SỰ KIỆN HỢP TÁC TẠI ALL IN ONE

118A Lê Sát, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

SỰ KIỆN HỢP TÁC TẠI ALL IN ONE

Dec 31, 2021

Tổ chức các hoạt động học tập thoải mái, vui vẻ với phương châm sát sao, tập trung, linh hoạt.

Dạy tiếng Hoa tại Mầm non Little House

Tiếng Hoa thật dễ với môi trường học năng động, thoải mái cùng giáo viên giàu kinh nghiệm.

Dạy tiếng Hoa tại Mầm non Khôi Việt

Cùng các bé khám phá tiếng Anh với những bài học gần gũi, vừa học vừa chơi.

Dạy tiếng Anh tại Mầm non Mặt Trời Hồng

All in One tự hào được doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn trong việc đào tạo kỹ năng ngoại ngữ cho nhân viên.

Dạy tiếng Anh cho nhân sự công ty Duy Hàng

Những buổi ngoại khóa tràn ngập niềm vui giúp giải tỏa căng thẳng, gắn kết đồng nghiệp.

Tổ chức ngoại khoá kết hợp hoạt động gắn kết nhân sự (team building) tại công ty Duy Hàng

Tạo môi trường học tập và trải nghiệm thú vị bằng tiếng Anh để giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

Tổ chức ngoại khoá tiếng Anh cho các bé tại Mầm non Mặt Trời Hồng

Buổi ngoại khóa bổ ích cho các bé cơ hội thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính riêng.

Tổ chức ngoại khoá tiếng Hoa cho các bé tại Mầm non Khôi Việt

Áp dụng phương pháp “tắm ngôn ngữ” để giúp trẻ mầm non tiếp thu ngôn ngữ mới hiệu quả.

Tổ chức ngoại khoá tiếng Hoa cùng trường Mầm non Little House tại khu chung cư Emerald và Ruby, Celadon City, Quận Tân Phú

Theo ALL IN ONE